Sắp diễn ra sự kiện “Sứ giả văn hóa dân tộc 2024”

(Tạp chí Du lịch) – Ngày 23/8/2024, vào lúc 8h00 tại khu Du lịch Bình Quới 2 (TP. Hồ Chí Minh) sẽ diễn ra sự kiện Chuyên đề tốt nghiệp của sinh viên khóa 21 Khoa Du lịch – Trường Đại học Nguyễn Tất Thành với chủ đề “Sứ giả văn hóa dân tộc 2024” – Du lịch xanh – thông minh.

Có thể là hình ảnh về 6 người, đền thờ và văn bản

Chuyên đề tốt nghiệp của sinh viên khóa 21 của Khoa Du lịch – nơi sinh viên thể hiện tài năng

Ban Tổ chức cho biết, dự kiến, sự kiện sẽ có sự tham gia của khoảng 1.000 người gồm khách mời là đại diện các cơ quan quản lý nhà nước, đại diện các doanh nghiệp du lịch, quý thầy cô và gần 300 sinh viên tham dự.

Khác biệt với mọi năm tổ chức tại không gian Trường Đại học Nguyễn Tất Thành, năm nay, Ban Tổ chức phối hợp với Khu du lịch Bình Quới 2 để tạo ra không gian mới, giúp du khách tham quan, trải nghiệm ấn tượng hơn. Đồng thời, giúp sinh viên có thêm cơ hội để tiếp xúc với điểm du lịch thực thụ, ở đó có: trên bến dưới thuyền, có không gian làng quê giữa lòng thành phố, có thiên nhiên quyến rũ và đầy bóng mát…

Đặc biệt, với sự sáng tạo và nhiệt huyết sinh viên K21 đang biến Khu du lịch Bình Quới 2 trở thành một thiên đường vui, chơi nghỉ dưỡng và đắm mình trong không gian ẩm thực, với các trò chơi dân gian vui nhộn, hấp dẫn, mang đậm văn hóa Việt Nam, như: kéo co, nhảy bao bố, banh đũa, ô ăn quan… Bên cạnh đó là một số hoạt động mang tính nghệ thuật như: hát ca cổ, đàn dân tộc, nặn tò he… ngoài ra, chương trình Gala của sinh viên chuẩn bị với rất nhiều tiết mục nghệ thuật đặc sắc, ấn tượng sẽ tạo cho du khách đến tham quan, trải nghiệm một đêm đáng nhớ.

Có thể là hình ảnh về cỏ, thủy vực và sân golf

Khu du lịch Bình Quới 2 – nơi diễn ra Chuyên đề tốt nghiệp của sinh viên khóa 21 của Khoa Du lịch

Bên cạnh đó, đến tham gia sự kiện Chuyên đề tốt nghiệp của sinh viên Khóa 21, du khách còn được thưởng lãm 1 thế giới ẩm thực với khoảng 40 món buffet mang âm hưởng ẩm thực Việt, với nhiều món đặc sắc – đặc sản của các vùng miền.

Sự kiện Chuyên đề tốt nghiệp của sinh viên Khóa 21 là một trong những nơi để sinh viên khóa K21 – Khoa Du lịch, Trường Đại học Nguyễn Tất Thành thể hiện những kiến thức đã được học trên giảng đường và thực tập tại các tour, tuyến, nhà hàng, khách sạn… trong thời gian dài. Đây cũng là bài kiểm tra cuối cùng để sinh viên tốt nghiệp và tham gia trực tiếp lao động trong ngành Du lịch với sự tự tin, bản lĩnh, kiến thức và sự chuyên nghiệp như khẩu hiệu của nhà trường: “Thực học – thực hành – thực danh – thực nghiệp”.

Theo tapchidulich.net.vn