• Trang chủ /
  • Sinh viên, Tin tức
  • / HUY ĐỘNG SINH VIÊN THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI KHÓA 2022 – “GALA CHÀO ĐÓN TÂN SINH VIÊN KHÓA 2022”

Đến hẹn lại lên, sự kiện chào sân dành cho các “Tân Binh NTTU” chính thức được triển khai, nhằm chào mừng “Năm học mới 2022 – 2023, Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 và 𝐆𝐀𝐋𝐀 𝐂𝐇À𝐎 ĐÓ𝐍 𝐓Â𝐍 𝐒𝐈𝐍𝐇 𝐕𝐈Ê𝐍 𝐊𝐇Ó𝐀 𝟐𝟎𝟐𝟐”, đây là một hoạt động mang nhiều ý nghĩa và chắc chắn sẽ để lại nhiều dấu ấn NTTU nhất đối với các bạn Tân Sinh viên.
🌻🌻 Đây hẳn là chương trình mà các bạn Tân Sinh viên đang hết sức mong chờ trong giai đoạn mới nhập học. “𝐆𝐀𝐋𝐀 𝐂𝐇À𝐎 ĐÓ𝐍 𝐓Â𝐍 𝐒𝐈𝐍𝐇 𝐕𝐈Ê𝐍 𝐊𝐇Ó𝐀 𝟐𝟎𝟐𝟐” sẽ không làm bạn thất vọng với những tiết mục ca, múa, nhạc hấp dẫn đến từ các thành viên của nhà chung NTTU. Đặc biệt hơn nữa là sự góp mặt của không ít tên tuổi ca sĩ đang “LÀM MƯA LÀM GIÓ” trên thị trường âm nhạc Việt Nam hiện nay, hứa hẹn sẽ mang đến cho các bạn một đêm cháy hết mình, quẩy hết mình cùng với các “TÂN BÌNH”.
———————-
𝐐𝐔𝐘 ĐỊ𝐍𝐇 𝐓𝐇𝐀𝐌 𝐆𝐈𝐀 𝐂𝐇ƯƠ𝐍𝐆 𝐓𝐑Ì𝐍𝐇:
😘 Đố𝐢 𝐭ượ𝐧𝐠 𝐭𝐡𝐚𝐦 𝐝ự: Tất cả Tân Sinh viên khóa 2022
⏰ 𝐓𝐡ờ𝐢 𝐠𝐢𝐚𝐧 𝐜ó 𝐦ặ𝐭: Từ 14h00’ đến 20h00’ – Ngày 18/11/2022
🏢 Đị𝐚 đ𝐢ể𝐦: Nhà thi đấu Quân Khu 7 (địa chỉ: 202 – Hoàng Văn Thụ – phường 2 – quận Tân Bình – Tp.HCM)
👔 𝐓𝐫𝐚𝐧𝐠 𝐩𝐡ụ𝐜: SV khi tham gia chương trình có thể mặc những loại đồng phục trường như sau:
– Áo sơ mi đỏ (có logo Trường);
– Áo thun đỏ (có logo Trường);
– Đồng phục của Khoa/Viện.
🎯🎯 𝐋ư𝐮 ý:
– Vì số lượng nhà thi đấu có hạn, nên chỉ những sinh viên đã đăng ký tại link mới có thể tham gia chương trình.
– Khi đủ số lượng sinh viên đăng ký, link đăng ký sẽ tự động khóa.
– Sinh viên không mặc áo blouse khi tham gia chương trình;
– Bắt buộc sinh viên đeo khẩu trang khi tham gia chương trình;
– Sinh viên phải mang thẻ SV khi tham gia chương trình, để được kiểm tra và điểm danh cộng điểm rèn luyện;
– Ngoài ra, Sv có thể chủ động chuẩn bị cho mình những loại thức ăn nhanh và nước uống để dùng nếu cần thiết.
😍😍 𝐁ạ𝐧 𝐥à 𝐓â𝐧 𝐒𝐢𝐧𝐡 𝐯𝐢ê𝐧 𝐯à 𝐦𝐮ố𝐧 𝐬ở 𝐡ữ𝐮 𝐜𝐡𝐨 𝐦ì𝐧𝐡 𝐦ộ𝐭 𝐬𝐮ấ𝐭 𝐭𝐡𝐚𝐦 𝐠𝐢𝐚 𝐜𝐡ươ𝐧𝐠 𝐭𝐫ì𝐧𝐡?
➡️ 𝐂𝐡ầ𝐧 𝐜𝐡ờ 𝐠ì 𝐦à 𝐤𝐡ô𝐧𝐠 𝐧𝐡𝐚𝐧𝐡 𝐭𝐚𝐲 đă𝐧𝐠 𝐤ý 𝐭ạ𝐢 𝐥𝐢𝐧𝐤:
𝐓𝐡ô𝐧𝐠 𝐭𝐢𝐧 𝐥𝐢ê𝐧 𝐡ệ:
📞 ĐT: 19002039 – ext: 325 HOẶC DĐ: 0963606005 (gặp Cô Thư);