Khởi động cuộc thi ‘Hướng dẫn viên du lịch triển vọng TP. HCM’

SVVN – Cuộc thi “Hướng dẫn viên du lịch triển vọng TP. HCM” năm 2022 do Nhà Văn hóa Sinh viên TP. HCM và trường ĐH Nguyễn Tất Thành phối hợp tổ chức đã chính thức khởi động ngày 16/7.

Đây là sân chơi góp phần nâng cao chất lượng đời sống văn hóa tinh thần trong học sinh, sinh viên, đồng thời tạo ra sân chơi học thuật về du lịch bổ ích, thú vị cho các bạn trẻ trên địa bàn TP. HCM.

Anh Nguyễn Văn Hiếu, Phó Giám đốc Nhà Văn hóa Sinh viên TP. HCM ( Trưởng Ban Tổ chức cuộc thi) cho biết đây là sân chơi mở rộng cho tất cả các bạn học sinh, sinh viên đang theo học tại các trường học viện, đại học, cao đẳng, trung cấp trên địa bàn thành phố cùng tham gia, trải nghiệm. Cuộc thi chú trọng tính công bằng cao nhất và trước hết cho tất cả các thí sinh.

Theo TS Nguyễn Tuấn Anh, Phó Hiệu trưởng trường ĐH Nguyễn Tất Thành – đồng Trưởng Ban Tổ chức, cuộc thi chính là sân chơi học thuật giúp các bạn học sinh, sinh viên có môi trường trải nghiệm và áp dụng kiến thức vào thực tế. Cuộc thi diễn ra với nhiều hình thức đa dạng như thi kiến thức cơ bản, thuyết trình, vấn đáp…, qua đó, giúp thí sinh có được những kỹ năng, kiến thức từ lý thuyết đến thực hành, cũng như có cơ hội phát triển nghề nghiệp tốt hơn trong tương lai với sự kết nối, hợp tác của các đơn vị lữ hành.

Ban Tổ chức thông tin thể lệ cuộc thi

Cuộc thi có tổng giải thưởng lên đến 150 triệu đồng, trong đó 1 giải Nhất trị giá 10 triệu đồng, 1 giải Nhì trị giá 5 triệu đồng, 3 giải Ba (2 triệu đồng) và 10 giải Khuyến khích. Mỗi giải thưởng còn có nhiều quà tặng khác (tour du lịch, vé máy bay, học bổng tiếng Anh toàn phần…).

Ban Tổ chức cuộc thi nhận đăng ký dự thi từ nay đến hết ngày 10/8 theo hình thức cá nhân. Vòng Chung kết sẽ diễn ra ngày 11/9 tại Nhà hát Nhà Văn hóa Sinh viên TP. HCM.

Thí sinh liên hệ trực tiếp qua số 0911733313 hoặc đăng ký dự thi tại phòng Văn hóa Thể thao (Phòng 104, số 643 Điện Biên Phủ, P. 1, Q. 3); Phòng Văn hóa Thể thao (Phòng 309, Nhà Văn hóa Sinh viên, Khu đô thị ĐHQG TP. HCM, P. Đông Hòa, TP. Dĩ An, tỉnh Bình Dương).

Theo svvn.tienphong.vn