Lan tỏa yêu thương đến cộng đồng năm 2022

Những ngày đầu tiên của Năm mới 2022, Khoa Du lịch và Việt Nam học tiếp tục hành trình lan tỏa yêu thương đến cộng động.
Hôm nay, ngày 03/01/2022, Khoa đã trao 500kg gạo đến Mái ấm Ngôi sao Trẻ em Sơn Kỳ (số 238/39 Trường Chinh, P. Tân Hưng Thuận, Q.12, TP.HCM).
Hiện tại, Mái ấm đang nuôi dưỡng và dạy học cho 50 trẻ em nam ở nhiều lứa tuổi. Kinh phí hoạt động của Mái ấm chủ yếu nhờ vào nguồn đóng góp từ các nhà hảo tâm và mạnh thường quân. Do thời gian giãn cách kéo dài và dịch bệnh phức tạp, Mái ấm lại càng thêm chật vật, rất cần sự quan tâm, hỗ trợ từ cộng đồng.
Khoa hi vọng phần quà hôm nay sẽ giúp Mái ấm vơi bớt phần nào khó khăn trong thời điểm hiện tại. Khoa cũng xin gửi lời cảm ơn đến Quý mạnh thường quân, Lãnh đạo Nhà trường và các nhà hảo tâm đã chung tay đóng góp và chia sẻ yêu thương với cộng đồng.
KHOA DU LỊCH VÀ VIỆT NAM HỌC