• Trang chủ /
  • Tuyển sinh
  • / Trường ĐH Nguyễn Tất Thành nhận hồ sơ tuyển sinh học bạ đợt 3 năm 2023 từ ngày 30/5 – 26/6

NTTU – Hôm nay, ngày 30/05/2023, Hội đồng tuyển sinh Trường ĐH Nguyễn Tất Thành thông báo tiếp tục nhận hồ sơ đăng ký xét tuyển học bạ THPT đợt 3 đối với 51 ngành Đại học chính quy của Trường. Thời gian nhận hồ sơ đăng ký xét tuyển từ ngày 30/5 đến 26/6. Đây là phương thức xét tuyển thu hút sự quan tâm của thí sinh, đặc biệt trong tháng 6 này, khi học sinh lớp 12 trên cả nước đã hoàn thành chương trình lớp 12

Sau 2 đợt nhận hồ sơ đăng ký xét tuyển học bạ THPT đợt 1 và đợt 2, Trường ĐH Nguyễn Tất Thành tiếp tục nhận được sự quan tâm của đông đảo phụ huynh và thí sinh trên cả nước. Từ ngày 30/5 – 26/2/2023, Trường ĐH Nguyễn Tất Thành tiếp tục nhận hồ sơ xét tuyển học bạ đợt 3 theo lộ trình tuyển sinh đã công bố trước đó. Để đăng ký xét tuyển học bạ, thí sinh cần có điểm xét tuyển đạt từ ngưỡng điểm đảm bảo chất lượng đầu vào do NTTU quy định. Cụ thể:

Các hình thức xét tuyển học bạ tại Trường ĐH Nguyễn Tất Thành

…,Riêng với điều kiện xét tuyển các ngành sức khỏe và giáo viên áp dụng theo quy định về ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào của Bộ GD&ĐT.

Lưu ý: Đối với các ngành có tổ hợp có yêu cầu môn thi Năng khiếu (gồm vẽ/âm nhạc/sân khấu-điện ảnh), thí sinh có thể đăng ký dự thi ngay tại Trường hoặc nộp kết quả thi từ các trường đại học khác để tham gia xét tuyển. Được biết, NTTU dự kiến tổ chức 04 đợt thi Năng khiếu vào các tháng 6, 7, 8 và dự kiến.

Danh mục các ngành, chuyên ngành xét tuyển và các tổ hợp xét tuyển tương ứng cho từng ngành đào tạo tại Trường ĐH Nguyễn Tất Thành năm 2023 cụ thể như sau:

Hồ sơ đăng ký xét tuyển bao gồm:
– Đăng ký online theo đường link: http://tuyensinh.ntt.edu.vn/dang-ky-truc-tuyen/. Điền thông tin cần thiết và làm theo hướng dẫn.
Hoặc tải về phiếu đăng ký tại: http://tuyensinh.ntt.edu.vn/Files/2023_PhieuDK_XetTuyen_NTT.pdf
– Photo công chứng học bạ (nguyên quyển, đóng giáp lai)
– Photo công chứng Chứng nhận TN hoặc bằng TN THPT
– Chứng nhận ưu tiên (nếu có).
Bạn có 03 cách nộp hồ sơ xét tuyển:
– Nộp trực tiếp hoặc qua đường bưu điện tại các Văn phòng Tuyển sinh Trường ĐH Nguyễn Tất Thành:
– Cơ sở chính: Trung tâm Tư vấn tuyển sinh số 300A Nguyễn Tất Thành, P.13, Quận 4, TP. HCM
– Cơ sở An Phú Đông – quận 12: số 331 Quốc lộ 1A, P. An Phú Đông, Q. 12, TP. HCM. Lệ phí xét tuyển 30,000đ/hồ sơ.
– Đăng ký trực tuyến vào đường link siêu gọn: http://tuyensinh.ntt.edu.vn/dang-ky-truc-tuyen/

Lưu ý đặc biệt: Phương thức xét tuyển học bạ hoàn toàn bình đẳng với các phương thức xét tuyển điểm thi tốt nghiệp THPT và xét tuyển điểm thi Đánh giá năng lực của ĐHQG TP.HCM và ĐHQG Hà Nội, nên việc đăng ký xét tuyển sớm giúp thí sinh có được lợi thế đáng kể trong cuộc cạnh tranh vào đại học như giảm áp lực thi cử, chủ động về điểm số, đa dạng cơ hội lựa chọn ngành học yêu thích, giành nhiều suất học bổng giá trị,…

Được biết, trong mùa tuyển sinh năm nay, Trường ĐH Nguyễn Tất Thành tiếp tục dành tặng hàng nghìn suất học bổng với giá trị cực “khủng”, nhằm hỗ trợ tân sinh viên nhập học năm 2023. Đây là chính sách được Nhà trường duy trì hàng năm nhằm nâng cao chất lượng đầu vào và khuyến khích tài năng trong các lĩnh vực văn hóa – nghệ thuật – thể thao – xã hội, tiếp sức kịp thời cho nhiều bạn trẻ hiện thực hóa giấc mơ vào giảng đường đại học. Cụ thể các mức học bổng như sau:

Năm 2023, căn cứ vào việc điều chỉnh quy chế tuyển sinh đại học của Bộ Giáo dục & Đào tạo, theo đó, thí sinh có thể đăng ký xét tuyển sớm tại các trường đại học, đồng thời sau đó, tiếp tục đăng ký nguyện vọng xét tuyển trên hệ thống (Cổng thông tin tuyển sinh của Bộ Giáo dục & Đào tạo hoặc Cổng thông tin dịch vụ công quốc gia) theo hướng dẫn của Bộ Giáo dục & Đào tạo.
Nếu bạn “lỡ” thích một trong 51 ngành được nhiều thí sinh quan tâm tại NTTU thì việc đăng ký xét tuyển học bạ sớm có thể chính là “chìa khóa” quan trọng để mở cửa giảng đường đại học.

Cẩm Thạch/ntt.edu.vn